fbpx

Thoát khỏi cơn ác mộng “tăng độ cận liên tục”, bảo vệ sự trong sáng cho đôi mắt nhờ thảo dược an toàn

Đây là câu chuyện của anh Hợp ở Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.

Thoát khỏi cơn ác mộng

Anh Hợp: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Cả hai con bị cận, nỗi lo của người làm cha mẹ

“Nhà tôi có hai cháu, một cháu học lớp 8 và một cháu lớp 6. Cháu lớn nhà tôi bị cận cách đây hơn 2 năm, còn cháu bé cũng bị cận hơn 1 năm nay. Lúc nào cũng phải đeo kính nên các cháu thấy bất tiện vô cùng. Các cháu đang tuổi ăn, tuổi lớn nên độ cận tăng nhanh lắm. Theo lời khuyên của bác sĩ cứ 3 tháng là tôi phải đưa các cháu đi khám một lần, mà mỗi lần kiểm tra lại tăng độ và phải thay kính mới.

Nhà có hai cô con gái mà cả hai đứa đều bị cận, người làm cha mẹ như tôi rất lo lắng, cả đời con mà phải gắn kiền với cái kính thì khổ”.

“Đeo kính cả ngày khiến con cảm thấy vô cùng phiền phức”

Đó là chia sẻ của cháu C. – con gái lớn của anh Hợp, học lớp 8.

“Con bị cận thị khoảng hơn 2 năm. Con hay bị mỏi mắt, nhức mắt đặc biệt khi nhìn lâu một thứ gì đó. Ở trên lớp, con phải ngồi bàn đầu mới thấy rõ chữ trên bảng. Con thích chơi những trò có cảm giác mạnh nhưng mà luôn phải giữ kính vì sợ kính rơi mất. Bất tiện nhất là trong lúc ăn đồ nóng thì hơi bốc lên khiến cho kính bị mờ, hay trời mưa nước mưa tạt vào kính là con không nhìn thấy gì nữa. Đeo kính cả ngày khiến con cảm thấy vô cùng phiền phức. Nhiều lúc nhìn bạn bè xung quanh thấy tủi thân, con chỉ ước mình không bị cận để có thể chơi đùa và học tập thoải mái như các bạn”.

Con gái thứ hai của anh Hợp tên T. học lớp 6  cũng bị cận giống chị gái: “Sáng ngủ dậy việc đầu tiên phải làm là vơ lấy cái kính, nếu mà quên kính là cả buổi hôm đó sẽ không nhìn thấy chữ trên bảng và không học được bài. Vì bị cận mà việc tiếp thu bài của em gặp khó khăn và bị chậm hơn nhiều so với các bạn.  ”.

 

Cháu T., học lớp 6 con anh Hợp

Lo lắng cho sức khỏe, việc học của hai con, vợ chồng anh Hợp loay hoay tìm cách chữa cho con. Hết lên mạng tìm hiểu rồi đến hỏi thăm người thân họ hàng, được chị gái giới thiệu cho sản phẩm Tường Nhãn nghe nói có hiệu quả lắm. Vợ anh Hợp lại là người trong ngành nên rất kĩ tính trong việc lựa chọn cho con đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến trực tiếp đến sức khỏe của các con. Chị tìm hiểu kĩ các thông tin: nơi sản xuất, nguyên liệu, dạng bào chế…Sau khi thấy tin tưởng mới cho các con sử dụng.

Cả nhà vui mừng khi các con không còn nhức, mỏi mắt và tăng độ cận liên tục

“Bắt đầu cho con dùng, thực sự tôi và vợ có tâm lí là cứ thử xem sao chứ chưa tin lắm. Sau khi dùng được khoảng 2 tuần thì các con bảo có thấy đỡ mỏi và căng vùng mắt. Lúc đó vợ tôi cũng bảo: ” Mình nhắc nhở con không được xem nhiều tivi, ipad…có khi cũng đỡ mỏi mắt nên cần theo dõi thêm”. Chúng tôi cho bé sử dụng liên tục 4 tháng liền. Thật ngoạn mục sau 4 tháng cho hai con đi khám lại, bác sĩ thông báo, các con không cần phải thay kính. Cả nhà mừng rỡ. Bớt tốn kém tiền mua kính chỉ là 1 phần, cái quan trọng chính là các con không phải đeo thêm cái kính dày hơn nữa”.

Không chỉ vợ chồng anh Hợp mà cả hai cháu sau khi sử dụng Tường Nhãn cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt về đôi mắt đều rất mừng. Cháu C. vui vẻ chia sẻ:

“Từ khi dùng sản phẩm và có cải thiện vô cùng tốt con cảm thấy vui sướng và hạnh phúc vì độ cận không tăng lên nữa. Con sợ phải đeo kính dày lắm nhưng giờ con không phải lo lắng nữa”.

Thấy tinh thần của hai con trở nên thoải mái, học tập cũng tốt hơn. Vợ chồng anh Hợp vui mừng như bớt đi một gánh lo. Ưng sản phẩm nên anh đặt cho các con dùng đều đặn mỗi ngày để đôi mắt khỏe hơn. Sẵn đây anh muốn nhắn tới các bậc phụ huynh có con bị cận thì đây là sản phẩm đáng tin dùng, vì đôi mắt khỏe chính là tài sản vô giá của mỗi người.

Anh Hợp rất sẵn lòng chia sẻ những trải nghiệm thực tế các con anh đã sử dụng sản phẩm Tường Nhãn, bạn có thể liên hệ với anh qua SĐT: 0949841014

Để đặt mua sản phẩm anh Hợp đã mua cho con s dụng, bạn đặt Tại đây!

Gọi ngay tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Mỏi mắt, Nhức mắt, Mờ mắt, giảm tiến triển bện Cận thị, Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể…

ĐẶT HÀNG NGAY

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

 Cả nhà vui mừng khi các con không còn nhức, mỏi mắt và tăng độ cận liên tục 1

Cả nhà vui mừng khi các con không còn nhức, mỏi mắt và tăng độ cận liên tục 2

 

          Cả nhà vui mừng khi các con không còn nhức, mỏi mắt và tăng độ cận liên tục 3

Tại sao nên dùng ngay Tường Nhãn nếu bạn đang bị các bệnh về mắt

1. Tường Nhãn có công thức đột phá giải quyết triệt để các triệu chứng Nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, giảm nhanh tiến triển bệnh cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

1. Tường Nhãn có công thức đột phá giải quyết triệt để các triệu chứng Nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, gi 1

2. Tác dụng nhanh, mạnh và rõ ràng

Theo phản ánh của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng: thông thường sau khoảng 10 ngày đã giảm được các triệu chứng Nhức mắt, mỏi mắt. Từ 1-2 tháng, mắt điều tiết tốt hơn, cải thiện tầm nhìn, giảm triệu chứng mờ mắt. Từ 3-6 tháng ngăn chặn tiến triển cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng đạt các tiêu chuẩn quốc tế:

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 1

Chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (GMP – Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt)

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 2

Chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 đối với phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn theo chuẩn Villas quốc tế

Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn hóa để đảm bảo độ an toàn, cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. 100% nguyên liệu trước khi nhập kho đều được lấy mẫu kiểm tra để thực hiện kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế. Chỉ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 3

Dây chuyền sản xuất với máy móc hiện đại

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 4

Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn

Tường Nhãn– Sự lựa chọn hàng đầu cho Nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, giảm tiến triển cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Bạn gọi ngay tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Mỏi mắt, Nhức mắt, Mờ mắt, giảm tiến triển bện Cận thị, Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể…

*** Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ĐẶT HÀNG NGAY

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 5

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 6                3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 7

Bình luận về bài viết

 1. contac đã bình luận:

  neu co chung nhan chat luong san pham thi tot. Chi co moi chung nhan phong thi nghiem.va co so san xuat thuc hanh tot khong the noi la san pham tot duoc

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn thân mến! Hiện nay GMP là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 tại Việt Nam. GMP – Good Manufacturing Practice là hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
   Vậy nên để cấu thành nên được sản phẩm Tường Nhãn sản xuất theo tiêu chuẩn GMP- WHO thì trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn hóa để đảm bảo độ an toàn, cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. 100% nguyên liệu trước khi nhập kho đều được lấy mẫu kiểm tra để thực hiện kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế. Chỉ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.
   Cơ sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến, cùng trang thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, nhà kho, nhà xưởng,… tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm để đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
   Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm Tường Nhãn. Tường Nhãn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có dấu hiệu nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, giảm tiến triển độ cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

 2. đã bình luận:

  Mình bị cận khoảng 15 năm nhưng ít khi đeo kính. Giờ độ cận khoảng2.5 dp mình dùng thuốc này có đỡ mỏi mắt không. Trước kia mình đeo thường xuyên nhưng đeo lâu cảm thấy khó chịu lắm

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Hà thân mến! Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tường Nhãn rất tốt nhé. Nguyên nhân chủ yếu của cận thị là do sự kéo dài quá mức của trục nhãn cầu. Rất nhiều yếu tố làm tiến triển cận thị như thói quen nhìn quá gần, ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử, tia UV…
   Sản phẩm Tường Nhãn với bộ ba thảo dược vàng Cốc Tinh Thảo, Mật Mông Hoa, Bilberry có tính chống oxy hóa mạnh, vô hiệu hóa các gốc tự do giúp ức chế sự kéo dài trục nhãn cầu, ngăn ngừa thoái hóa Collagen và ngăn chặn các yếu tố làm tiến triển bệnh cận thị. Bên cạnh đó, Lutein, Zeaxanthin, Zn gluconate , Betacaroten, Vitamin D là các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ mắt từ sâu bên trong.
   Tường Nhãn là dòng sản phẩm dẫn đầu có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng nhức mắt, mỏi mắt,mờ mắt, tăng cường thị lực, giảm tiến triển bệnh cận thị nhờ cơ chế tác động rõ ràng, đúng vào nguyên nhân gây cận thị. Thực tế, khách hàng sử dụng đã phản hồi có cải thiện rất tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng để chăm sóc đôi mắt cận bạn nhé.
   Bạn đã nhắn lại số điện thoại. Dược Sĩ sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn tốt nhất. Bạn lưu ý điện thoại để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé
   Thân ái!

Ý kiến của bạn

X

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

Danh mục