fbpx

Top 8 những trái cây bổ mắt, tăng cường thị lực hiệu quả cho trẻ

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, mà trẻ em hiện nay được tiếp xúc nhiều với những sản phẩm điện tử. Tuy nhiên, sự tiếp cận này lại vô hình chung khiến trẻ dễ mắc các bệnh về mắt bên cạnh những lợi ích vốn có của công nghệ. Bổ sung những loại trái cây dưới đây sẽ giúp trẻ cải thiện thị lực, bảo vệ mắt.

Thanh Long

Thanh long rất giàu vitamin A ở dạng carotene. Loại chất cần thiết cho võng mạc, và tầm nhìn của mắt. Nhiều vấn đề về mắt, đặc biệt là thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác, có thể được gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin A. Thanh long có tác dụng duy trì và cải thiện thị lực.

Thang Long tốt cho mắt

Thang Long rất giàu vitamin A

Măng cụt

Măng cụt còn chứa rất nhiều vitamin C và có tới 81 loại vitamin khác. Loại quả này được coi là “siêu trái cây” nhờ các thành phần có chứa trong nó. Có tác dụng làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở phụ nữ.

Măng cụt

Măng cụt có chứa tới 81 loại vitamin

Việt Quất

Các chất dinh dưỡng có chứa trong loại quả này được chứng minh là có tác dụng duy trì và tăng cường thị lực. Bởi nó là nguồn cung cấp vitamin A. Một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho thị lực, chống khô mắt, giúp giữ bề mặt của mắt và mí mắt khỏe mạnh

Quả bơ

Quả bơ là một trong những loại quả tốt nhất cho mắt do có chứa nhiều Lutein và Zeaxanthin. Có khả năng cải thiện tình trạng thiếu máu cục bộ tại võng mạc (giảm lưu lượng máu đến võng mạc). Giúp chống các bệnh về thuỷ tinh thể và thoái hoá mắt. Đây còn là 2 hợp chất chống oxy hóa trong mắt, làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh về mắt khi độ tuổi tăng cao. Ngoài ra còn chứa rất nhiều những vitamin bổ dưỡng cho mắt như: vitamin A, C, E…

Quả bơ

Quả bơ chứa nhiều Lutein và Zeaxanthin tốt cho mắt

Quả Mít

Mít có chứa nhiều vitamin A, một loại chất dinh dưỡng có tác dụng rất lớn trong việc duy trì sức khỏe của đôi mắt. Loại quả này có tác dụng ngăn ngừa các bệnh liên quan đến mắt như thoái hóa điểm vàng và bệnh quáng gà.

Quả Na

Na là nguồn cung cấp vitamin C, A dồi dào có khả năng cải thiện thị lực. Bên cạnh đó, na cũng rất giàu riboflavin, vitamin B2. Có tác dụng chống lại sự hình thành các gốc tự do, ngăn ngừa các vấn đề về mắt. Giúp bạn có được đôi mắt sáng, tinh anh.

Quả chôm chôm

Chôm chôm giàu vitamin C và bioflavonoid. Đây là những sắc tố thực vật có tính chống oxy hóa và chống viêm rất tốt. Chính vì vậy chôm chôm giúp bảo vệ mắt khỏi hư hại do các gốc tự do gây ra.

Chôm Chôm

Quả gấc

Gấc có chứa nhiều vitamin A nên giúp làm sáng mắt và chữa một số bệnh liên quan tới mắt. Bên cạnh những loại trái cây bổ mắt dành cho trẻ.

Top 8 những trái cây bổ mắt, tăng cường thị lực hiệu quả cho trẻ 5

Ăn gấc bổ sung rất nhiều vitamin A

Các bậc phụ huynh có thể cho con sử dụng thêm thực phẩm chức năng bổ mắt. Viên uống Tường Nhãn của công ty Hoa Bách Niên với thành phần chính là Cao Việt Quất. Giúp phòng chống được bệnh đục thủy tinh thể, ngừa cận thị, loạn thị, giảm cận thị tiến triển.

Top 8 những trái cây bổ mắt, tăng cường thị lực hiệu quả cho trẻ 6

Gọi ngay tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Mỏi mắt, Nhức mắt, Mờ mắt, giảm tiến triển bện Cận thị, Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể…

ĐẶT HÀNG NGAY

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

Top 8 những trái cây bổ mắt, tăng cường thị lực hiệu quả cho trẻ 7

Top 8 những trái cây bổ mắt, tăng cường thị lực hiệu quả cho trẻ 8 Top 8 những trái cây bổ mắt, tăng cường thị lực hiệu quả cho trẻ 9

 

Ý kiến của bạn

X

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

Danh mục