fbpx

Mờ mắt, nhức mắt, mỏi mắt tan biến nhờ thảo dược quý từ thiên nhiên

 “Mỗi lần nhìn gần là chị hoa hết cả mắt, nhìn mờ không rõ, vùng quanh mắt nhức, mỏi, chảy cả nước mắt. Khi cố nhìn thì kéo lên đau đầu, nhức vùng thái dương khó chịu vô cùng. Làm may mà mắt mũi thế này làm sao được. Mà chị theo nghề này hơn hai chục năm nay rồi chả nhẽ lại bỏ, bỏ rồi gia đình biết trông cậy vào gì để sống!”

Mờ mắt, nhức mắt, mỏi mắt tan biến nhờ thảo dược quý từ thiên nhiên 1

Chị Nguyễn Thị Lan (47 tuổi- Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định)

SĐT: 0888425593

Cô thợ may xinh đẹp, dễ mến

Trước chị cũng học Trung cấp Kế toán nhưng sau khi tốt nghiệp rồi lập gia đình chị chỉ theo nghề 5 năm rồi chuyển sang nghề may rồi theo nghề này luôn tới giờ chứ không theo chuyên ngành đã học.

” Nghề may nhìn đơn giản vậy thôi mà cũng vất vả lắm. Công việc đòi hỏi sự tinh tường, cẩn thận và tỉ mỉ. Phải để ý cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong từng đường kim mũi chỉ khi làm việc.Chị may khéo và may được nhiều kiểu nên làm lúc nào cũng không hết việc”. Tính chị lại vui vẻ cùng khuôn mặt bầu bĩnh trẻ hơn nhiều so với lứa tuổi nên cũng được nhiều người yêu mến.

Nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt làm chị lao đao

Cách đây khoảng 1 năm đôi mắt sáng rõ của chị Lan bỗng trở nên căng tức khó chịu. Chị thấy nhìn mờ và nhức mỏi vùng quanh mắt. Triệu chứng ngày càng nặng. “Mỗi lần nhìn gần là chị hoa hết cả mắt, nhìn mờ không rõ, vùng quanh mắt nhức, mỏi, chảy cả nước mắt. Khi cố nhìn thì kéo lên đau đầu, nhức vùng thái dương rất khó chịu. Làm may mà mắt mũi thế này làm sao được. Mà chị theo nghề này hơn hai chục năm nay rồi chả nhẽ lại bỏ, bỏ rồi gia đình biết trông cậy vào gì để sống!”

“Không hiểu sao đang yên đang lành thì bị vậy, nhìn xa thì được mà nhìn gần thì mờ nhòe khó chịu lắm”. Quyết định đi khám thì chị được chẩn đoán là bị viễn thị. Chị mua kính viễn đeo thấy có cải thiện hơn nhưng những triệu chứng nhức mỏi mắt không hề đỡ. “Với lại có phải lúc nào cũng đeo kính được đâu. Đeo kính cũng bất tiện lắm và bác sĩ cũng bảo mới bị nhẹ nên chị  muốn tập luyện và quan trọng là làm sao để tăng cường sức khỏe cho mắt và không bị nặng thêm nữa”

“Chị mất một thời gian mệt mỏi trông thấy. Ai mách gì cũng đi mua về uống, nào là Vitamin A, viên dầu gấc, rồi Omega…Uống mấy tháng liền cũng chả ăn thua gì cả”.

Hết nhức mỏi, mắt tinh tường trở lại nhờ thảo dược an toàn

Uống theo bạn bè, người quen mách không thấy cải thiện, chị bắt đầu tự đi tìm hiểu kĩ hơn để tìm ra giải pháp dài hơi. Khi tìm hiểu chị mới thấy bao nhiêu loại thuốc và thực phẩm chức năng bổ mắt, không biết dùng loại nào. Chị đành gọi điện nhờ cô em họ làm ngành Dược tìm hiểu giúp. “Cứ khi nào cần tư vấn về sức khỏe hay thuốc thang là chị hỏi cô ấy. Chị em trong nhà, cô ấy lại làm trong ngành nên tường tận lắm, chọn được hàng tốt mà giá cả lại vừa phải”. “Mất phải hơn 1 tuần gì đấy, cô ấy mới gọi về bảo chị uống Tường Nhãn xem sao. Cô ấy giải thích rõ có mấy người quen dùng rồi tốt lắm, lại hoàn toàn từ thiên nhiên nên yên tâm và nhà máy sản xuất đạt GMP. Thấy bảo nhà máy đạt GMP là đạt tiêu chuẩn cao nên yên tâm về chất lượng, trong ngành họ mới biết chứ chị em mình biết đâu GMP là cái gì. Thế là chị yên tâm mua về dùng thử”.

“Trước đây chị cũng dùng nhiều loại, nào là viatmin A, Omega 3, dầu gấc rồi cả cái viên thuốc bổ mắt hộp màu xanh xanh nữa. Có ăn thùa gì đâu. Bởi vậy lúc đầu mua Tường Nhãn về dùng, chị cũng nghĩ dùng thử xem sao, chứ không dám hi vọng nhiều. Chị cứ dùng theo hướng dẫn là 2 lần mỗi lần 1 viên san ăn sáng và tối”.

“Thật bất ngờ, hơn cả mong đợi, chỉ sau 2 tuần sử dụng các triệu chứng nhức mắt, mỏi mắt không còn nữa, hiện tượng mờ, nhòe khi nhìn gần đã đỡ. Sau khoảng 3 tháng thì ổn hẳn, nhìn gì cũng thoải mái, không còn cảm giác khó chịu như trước. Công nhận không phải là thuốc mà tốt thật. bảo sao bên Tây họ uống nhiều thực phẩm chức năng thế”. Chị tươi cười chia sẻ không giấu niềm vui mừng, phấn khởi.

“Chị nghe cô Dược Sĩ tư vấn bảo rằng liệu trình sử dụng tối thiểu là 3 tháng, thông thường là 3-6 tháng và  nên dùng nhắc lại hàng năm. Thế là chị mua để dùng  luôn 6 tháng. Tốt thế này chắc chị sẽ nhắc lại mỗi năm 1 đợt. Tìm được sản phẩm phù hợp đâu dễ dàng gì”.

Chị còn nhấn mạnh như để nhắc nhở bản thân mình: “Con mắt là cửa sổ tâm hồn, thực sự rất quý giá nên chị cũng muốn dùng lâu dài để bảo vệ nó chứ lỡ để thị lực suy giảm nặng rồi thì cũng khó hồi phục lắm”.

Hết nhức mỏi, mắt tinh tường trở lại nhờ thảo dược an toàn 1

Trên đây là những chia sẻ của chị  Nguyễn Thị Lan (47 tuổi- Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định). Nếu bạn hay người thân cũng đang gặp phải những vấn đề về mắt như chị Lan, hãy tham khảo để sớm tìm ra giải pháp tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt. Đừng để các bệnh về mắt cản trở đến cuộc sống và công việc của bạn.

Chị Lan rất sẵn lòng chia sẻ những trải nghiệm thực tế đã sử dụng sản phẩm Tường Nhãn, bạn có thể liên hệ với chị qua SĐT: 0888425593

Gọi ngay tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Mỏi mắt, Nhức mắt, Mờ mắt, giảm tiến triển bện Cận thị, Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể…

Để đặt mua sản phẩm chị Lan đã sử dụng, bạn đặt hàng Tại Đây!

ĐẶT HÀNG NGAY

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

 

Hết nhức mỏi, mắt tinh tường trở lại nhờ thảo dược an toàn 2

Hết nhức mỏi, mắt tinh tường trở lại nhờ thảo dược an toàn 3 Hết nhức mỏi, mắt tinh tường trở lại nhờ thảo dược an toàn 4

Tại sao nên dùng ngay Tường Nhãn nếu bạn đang bị các bệnh về mắt

1. Tường Nhãn có công thức đột phá giải quyết triệt để các triệu chứng Nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, giảm nhanh tiến triển bệnh cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

 

1. Tường Nhãn có công thức đột phá giải quyết triệt để các triệu chứng Nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, gi� 1

2. Tác dụng nhanh, mạnh và rõ ràng

Theo phản ánh của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng: thông thường sau khoảng 10 ngày đã giảm rõ rệt các triệu chứng Nhức mắt, mỏi mắt. Từ 1-2 tháng, mắt điều tiết tốt hơn, cải thiện tầm nhìn, giảm triệu chứng mờ mắt. Từ 3-6 tháng ngăn chặn tiến triển cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng đạt các tiêu chuẩn quốc tế:

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 1

Chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (GMP – Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt)

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 2

Chứng chỉ công nhận đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 đối với phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn theo chuẩn Villas quốc tế

Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn hóa để đảm bảo độ an toàn, cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. 100% nguyên liệu trước khi nhập kho đều được lấy mẫu kiểm tra để thực hiện kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế. Chỉ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 3

Dây chuyền sản xuất với máy móc hiện đại

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 4

Mọi quá trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn

Tường Nhãn– Sự lựa chọn hàng đầu cho Nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt, giảm tiến triển cận thị, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Bạn gọi ngay tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Mỏi mắt, Nhức mắt, Mờ mắt, giảm tiến triển bệnh Cận thị, Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể…

ĐẶT HÀNG NGAY

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 1

 

3. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 23. Sản phẩm Tường Nhãn được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm QD-Meliphar – công ty hàng đầu trong 3

 

 

Bình luận về bài viết

 1. Dạng hồng đã bình luận:

  Tôi bị mờ mắt nhức mắt cận thị thì rùng thuốc dì

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Dang Hồng thân mến! Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tường Nhãn để cải thiện triệu chứng nhé. Sản phẩm Tường Nhãn với bộ ba thảo dược vàng Cốc Tinh Thảo, Mật Mông Hoa, Bilberry có tính chống oxy hóa mạnh, vô hiệu hóa các gốc tự do giúp ức chế sự kéo dài trục nhãn cầu, ngăn ngừa thoái hóa Collagen và ngăn chặn các yếu tố làm tiến triển bệnh cận thị. Bên cạnh đó, Lutein, Zeaxanthin, Zn gluconate , Betacaroten, Vitamin D là các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và bảo vệ mắt từ sâu bên trong.
   Bên cạnh đó sản phẩm Tường Nhãn cũng là dòng sản phẩm dẫn đầu có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng nhức mắt, mỏi mắt,mờ mắt, tăng cường thị lực, giảm tiến triển bệnh cận thị nhờ cơ chế tác động rõ ràng, đúng vào nguyên nhân gây cận thị. Thực tế, khách hàng sử dụng đã phản hồi có cải thiện rất tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng để chăm sóc đôi mắt cận bạn nhé
   Bạn đã nhắn lại số điện thoại. Dược Sĩ sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn tốt nhất. Bạn lưu ý điện thoại để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé
   Thân ái!

 2. Vũ văn vinh đã bình luận:

  Cần tư vấn ạ .1 năm trước e bị tai nạn bị mẻ 1 ít răng cửa mới đây đi làm răng .vụ tai nạn làm ảnh hưởng dây thần kinh ở chóp mũi phần gò má thấy xưng và ảnh hưởng lên mắt ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Vũ Văn Vinh thân mến,
   Bạn đã nhắn lại SĐT, Dược sĩ sẽ gọi lại để tuq vấn chi tiết cho bạn.
   Bạn lưu ý điện thoại để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé
   Thân ái!

 3. H' huyên niê đã bình luận:

  Em bị nóng rát cay một bên mặt bên phải là bệnh Gì ạ

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn H’ Huyên niê thân mến,
   Bạn đã để lại SĐT rồi, Dược sĩ sẽ gọi lại để tư vấn chi tiết cho bạn.
   Bạn lưu ý điện thoại để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé!
   Thân ái!

Ý kiến của bạn

X

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

Danh mục