fbpx

Việt quất- thần dược cho đôi mắt khỏe

Việt Quất từ lâu được biết đến là một loại quả có lợi cho sức khỏe. Cải thiện trí nhớ, duy trì thị lực, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch. Nhưng nổi bật nhất là tác dụng đối với đôi mắt, giúp cải thiện triệu chứng cận thị và nhược thị.

Tình trạng cận thị ở trẻ nhỏ đang ở mức báo động

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, có khoảng trên 800 triệu người bị cận thị. Lứa tuổi học sinh (từ 7-16 tuổi) rất dễ mắc chứng cận thị, độ cận thị tiến triển càng nhanh do mức độ làm việc nhìn gần bằng mắt càng nhiều. Tỉ lệ cận thị cao ở các nước châu Á như Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc… Riêng ở Trung Quốc có hơn 80% người trẻ bị cận thị.

Ước tính ở nước ta hiện có gần 3 triệu trẻ em độ tuổi 0-15 tuổi bị mắc các tật khúc xạ. Cần chỉnh kính, trong đó tỉ lệ cận thị chiếm tới 2/3, chủ yếu tập trung ở đô thị.

Ở các khu vực nông thôn và miền núi, tỉ lệ cận thị từ 15-20%. Ở khu vực này, do điều kiện y tế và vật chất khó khăn nên cận thị tiến triển nhanh và thường rất nặng, ít được chỉnh kính.

Tỉ lệ trẻ em mắc cận thị ngày càng tăng cao

Tỉ lệ trẻ em mắc cận thị ngày càng tăng cao

Biến chứng do cận thị có thể gây mù lòa

Khi có con bị cận, nhiều cha mẹ nghĩ rằng “đôi kính” chính là cứu tinh của đôi mắt. Nhưng thực tế đeo kính chỉ giúp trẻ nhìn rõ hơn chứ không làm giảm tình trạng cận thị. Đây không phải là biện pháp triệt để điều trị. Trong khi đó độ cận tiếp tục tiến triển (trên 6 diop) thì nguy cơ gặp biến chứng về mắt, mù lòa đang trực chờ.

Bệnh cận thị tiến triển sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm: bong rách võng mạc, thoái hóa võng mạc… nguy cơ mù lòa vĩnh viễn rất cao. Hơn nữa, người cận thị còn có nguy cơ mắc bệnh lý về mắt cao hơn những đối tượng khác. Nhiều nghiên cứu cho thấy, cận thị khiến bệnh đục thủy tinh thể, glôcôm… đến sớm hơn đến 10 năm Và đây đều là những bệnh lý mắt có tỷ lệ gây mù hàng đầu hiện nay.

Việt quất – Dưỡng chất vàng cho cửa sổ tâm hồn

Việt Quất ở Châu Âu (tên khoa học: Vaccinium myrtillus) có chứa 85% anthocyanosid giúp làm bền thành mạch của các mạch máu li ti trong mắt do tăng sự kết nối của các phân tử collagen, tăng cường lượng máu và oxy đến mắt. Tăng cường dinh dưỡng cho mắt giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu nhức, mỏi mắt… Bên cạnh đó, Cao Việt Quất còn chứa carotenoid có tác dụng chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do giúp bảo vệ võng mạc.

Đặc biệt, sự kết hợp của Việt quất với Lutein và Zexanthin có tác dụng rất tốt cho mắt. Chúng giúp làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng và giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể. Giúp mắt giảm các tác động của ánh sáng mặt trời.

Việt quất- thần dược cho đôi mắt khỏe 2

Việt quất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đôi mắt

Gợi ý mua sản phẩm có chứa Cao Việt Quất

Quả Việt Quất là quả khó trồng, chúng chỉ được trồng chủ yếu ở Châu Âu. Ở Việt Nam quả Việt Quất tươi chủ yếu thông qua đường nhập khẩu nên còn khá hiếm.

Với các thử nghiệm về tác dụng đặc biệt của quả Cao Việt Quất. Công ty dược phẩm Hoa Bách Niên đã điều chế Tường Nhãn đưa Cao Việt Quất vào sản phẩm dưới dạng viên uống, giúp trẻ hấp thụ tối đa khi vào cơ thể. Với sự kết hợp thành phần từ Cao Việt Quất, Lutein ester, Zn gluconate, Zeaxanthin… Viên uống Tường Nhãn có tác dụng tăng cường dưỡng chất cho mắt, tăng cường thị lực và sức khỏe cho đôi mắt. Hỗ trợ giảm: mỏi mắt, nhức mắt, mờ mắt, nguy cơ cận thị và làm chậm tiến triển cận thị. Hỗ trợ phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

–        Sản phẩm được cấp xác nhận công bố của cục An toàn thực phẩm.

–        Sản phẩm phải công bố rõ ràng thành phần và hàm lượng các dược chất.

–        Có nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng được công nhận của cục An toàn thực phẩm.

Việt quất- thần dược cho đôi mắt khỏe 3

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi bổ sung viên uống ngừa cận thị hàng ngày. Để chăm sóc tối ưu cho đôi mắt của con, giúp quan sát hiệu quả hơn. Tập trung và ghi nhớ hình ảnh tốt, từ đó giúp trẻ nâng cao khả năng xử lý tình huống.

Gọi ngay tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Mỏi mắt, Nhức mắt, Mờ mắt, giảm tiến triển bện Cận thị, Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể…hoặc tham khảo tại bài viết.

ĐẶT HÀNG NGAY

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

Việt quất- thần dược cho đôi mắt khỏe 4

Việt quất- thần dược cho đôi mắt khỏe 5 Việt quất- thần dược cho đôi mắt khỏe 6

 

Ý kiến của bạn

X

Giá bán: 250,000 đ/hộp. Giao hàng, thu tiền tại nhà.

Danh mục